Máy tính đồng bộ
Bộ rèm che nắng ô tô 6 tấm cao cấp

Bộ rèm che nắng ô tô 6 tấm cao cấp

- Sản phẩm Bạt chắn nắng ô tô tiện lợi, chất lượng, Cấu tạo 2 lớp nilong xốp bạc dày dặn cho hiệu quả chắn nắng tuyệt đối, sản phẩm nhẹ, nhỏ gọn, dễ sử dụng và cất giữ.
Giá bán: 170,000 VNĐ
Bảo hành:
Tình trạng: còn hãng
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Nếu bạn ngại đặt hàng!
Hãy gọi điện. Chúng tôi sẽ giúp bạn.
Tel: Hotline: 0961658838
Thông tin sản phẩm

 Bộ rèm chống nắng ô tô 6 tấm tráng bạc cao cấp, chất lượng cao.   Ánh nắng chiếu qua các cửa kính ô tô luôn làm bạn cảm giác khó chịu và làm lóa mắt bạn khi ngồi lái trong xe. Bộ chống nóng xe ô tô giúp bảo vệ bạn khỏi ánh nắng trực tiếp, và hạn chế các tia cực tím UV chiếu vào xe gây hại cho da của bạn. Bộ che nắng cho ô tô được bằng chất liệu đặc biệt, có khả năng tạo ra ánh sáng dịu mắt mà không hề tối như các loại tấm che thông thường khác. Được thiết kế đẹp mắt và kiểu dáng độc đáo, nhất định bộ chống nắng ô tô này sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất của bạn, góp phần làm cho ngôi nhà di động của bạn trở nên sang trọng và tiện nghi hơn thoải mái hơn.


Đặc điểm nổi bật:

- Được làm bằng chất liệu cao cấp.

- Bộ che nắng cho xe ô tô được làm bằng những chất liệu tốt, có độ bền cao nhất, không bị phai màu hay sờn xước khi sử dụng. Đặc biệt, bộ rèm chống nắng ô tô này có khả năng tạo ra ánh sáng dịu mắt, dễ chịu mà không hề bị tối như các loại bộ che nắng khác.

Bộ rèm che nắng ô tô 6 tấm cao cấp

- Bộ rèm che nắng kính ô tô giúp ngăn ngừa 100% tia UV từ ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, đảm bảo an toàn cho làn da bạn cũng như các chi tiết nội thất khác trên xe.


Bộ che nắng bao gồm:

- Bộ rèm chống nóng được thiết kế vừa vặn: đủ bộ che mui và 4 mặt kính hông và kính trước, các tấm có kích thước khác nhau: tấm lớn 150 x 70 cm; 1 tấm che kính lớn 150 x 50 cm; 2 tấm che kính bé 44 x 36 cm; 2 tấm che kính dài 65 x 38. Bộ sản phẩm sử dụng được trên hầu hết các loại xe con, và một số loại xe 7 chỗ khác.

Bộ rèm che nắng ô tô 6 tấm cao cấp

Bộ rèm che nắng ô tô 6 tấm cao cấp
 

Thông tin sản phẩm bạt che chống nóng xe ô tô:

- Tạo ánh sáng dịu mắt cho người điều khiển ô tô.

- Ngăn ngừa 90% tia UV từ ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.


- Có nút hút chân không gắn vào mặt kính của xe.

- Kích thước: 

+ tấm che kính trước lớn: 150 x 70 cm.

tấm che kính sau: 100 x 50 cm

2 tấm che kính bé: 44 x 36 cm

+ 2 tấm che kính dài: 65 x 38 cm


 
 
Trang: 12345
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345