Máy tính đồng bộ
bọc ghế da ô tô, da cao cấp

bọc ghế da ô tô, da cao cấp

Bọc ghế da ô tô không chỉ cải thiện tính thẩm mỹ, mà có thể giúp bạn làm tăng giá trị của chiếc xe. Vì vậy, hãy hoàn thiện các phần nội thất còn lại cho chiếc xe để phù hợp với phong cách của Bạn
Giá bán: Liên hệ
Bảo hành:
Tình trạng: còn hãng
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Nếu bạn ngại đặt hàng!
Hãy gọi điện. Chúng tôi sẽ giúp bạn.
Tel: Hotline: 0961658838
Thông tin sản phẩm

Bọc ghế da ô tô, xe hơi cao cấp, bọc ghế da giá rẻ tại Hà Nội.


   Bọc ghế da ô tô không chỉ cải thiện tính thẩm mỹ, mà có thể giúp bạn làm tăng giá trị của chiếc xe. Vì vậy, hãy hoàn thiện các phần nội thất còn lại cho chiếc xe để phù hợp với phong cách của bạn. 
   
   Khi nói đến việc bọc ghế da ô tô cho xế hộp thì lợi ích của nó mang lại là rất vô kể. Các loại da dùng để bọc cũng vô cùng đa dạng và phong phú, từ những màu sắc cơ bản đến những thiết kế do bạn tự nghĩ ra. Tất nhiên, chi phí khi cho việc bọc ghế da xe hơi cũng không phải là quá đắt. Có một sự khác nhau giữa bọc ghế da kèm theo và bọc ghế da sau khi mua xe, nhưng đều là đáp ứng các thông số kỹ thuật OEM, và thường thì bạn mua xe mà ghế đã được bọc sẵn thì tốt hơn so với việc bọc ghế sau khi mua. Lý do đó là bọc ghế sau khi mua chỉ là do nhu cầu của người tiêu dùng.


bọc ghế da ô tô, da cao cấp


   Là mục tiêu săn đuổi của nhiều “lính mới” bọc ghế da thật xe hơi luôn được xem là tâm điểm của mọi sự chú ý bởi tính ưu việt trong khả năng chống bám bụi và mùi khó chịu trên xe. Các vi khuẩn gây bệnh không có môi trường để tồn tại và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Các tài xế và đặc biệt là phái đẹp thích loại này bởi chúng sạch, ghế da bọc ô tô phải mềm mịn hơn các loại khác đồng thời màu sắc của chúng giúp làm tăng sự sang trọng, nâng cao tăng giá trị cho “xế yêu”.

   Bọc ghế giả da thì phù hợp với túi tiền của các xế hơn và màu sắc trong xe. Khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng, chất liệu ghế da bọc ô tô này ít bám bụi bẩn, logo dập luôn theo xe. Bạn có thể trang bị cho ghế xe nhà mình một bộ bọc ghế giả da nhưng tuy nhiên loại da giả này có độ bền không cao, rất bám mùi từ tác động bên ngoài. Việc loại bỏ vết bẩn trên ghế da bằng nước sạch cũng có vẻ dễ dàng nhưng với bọc ghế giả da thì việc chăm sóc thực sự lại không đơn giản nếu như muốn sở hữu nội thất “luôn như mới”. Bọc ghế da thật ô tô có độ đàn hồi tốt hơn, mặt da và vân da cũng khác biệt so với da giả.

Thông tin sản phẩm bọc ghế da ô tô cao cấp:


- Chất liệu: da thật cao cấp 100% nhập khẩu
- Mầu sắc: đa dạng mầu da và mầu phối
- Loại xe: tất cả các đời xe
- Khuyến mại: dọn và vệ sinh xe miễn phí.


Hãy là người tiêu dùng thông minh, đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất với những sản phẩm giá rẻ nhất tại xcar.com.vn

Sản phẩm cùng loại