Máy tính đồng bộ
Gối kê đầu khi đi xe chống mỏi cổ dành cho xe Ford mã X1102

Gối kê đầu khi đi xe chống mỏi cổ dành cho xe Ford mã X1102

Chắc hẳn các bác tài không thể nào quên được cảm giác mệt mỏi khi có một cuộc hành trình dài và chỉ mong được sớm đến đích và ngả lưng thư giãn để cho hệ thống xương cổ xương lưng được nghỉ ngơi. Đôi lúc chúng ta phải làm những động tác thể dục để tạm thời xóa bỏ cảm giác mỏi đó như là hất đầu xang
Giá bán: 90,000 VNĐ
Bảo hành: Giá bán 1 chiếc
Tình trạng: Còn hàng
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Nếu bạn ngại đặt hàng!
Hãy gọi điện. Chúng tôi sẽ giúp bạn.
Tel: Hotline: 0989524335
Thông tin sản phẩm

Gối kê đầu khi đi xe chống mỏi cổ chắc chắn lúc nào đó bạn đã từng ước có 1 cái


Chắc hẳn các bác tài không thể nào quên được cảm giác mệt mỏi khi có một cuộc hành trình dài và chỉ mong được sớm đến đích và ngả lưng thư giãn để cho hệ thống xương cổ xương lưng được nghỉ ngơi. Đôi lúc chúng ta phải làm những động tác thể dục để tạm thời xóa bỏ cảm giác mỏi đó như là hất đầu xang hai bên thật mạnh. Tuy nhiên, đó không phải là giải pháp tốt bởi nó chỉ giúp bạn đánh lừa cảm giác tức thời. 

Quên đi lỗi lo mỏi cổ

Việc khắc phục tốt hơn đó chính là việc bạn đầu tư thêm chiếc gối kê cổ, kê đầu khi đi xe để đảm bảo đôi lúc chiếc cổ của bạn được giảm bớt áp lực và thư giãn. Giảm sự mệt mỏi gây thiếu tập trung cũng chính là tăng sự an toàn hơn cho cuộc hành trình của bạn.

gối tựa đầu cho ô tô

Thông tin sản phẩm gối kê đầu, cổ cho ô tô nhãn hiệu Ford:

- Kích thước: 28 x 18 cm
- Sử dụng bông ép thoáng khí
- Chất vải sợi thoáng khí thư giãn cho vùng da tiếp xúc

chất vải gối kê cổ

Gối kê đầu khi đi xe chống mỏi cổ dành cho xe Ford được thiết kế dành riêng cho dòng xe này, các bác tài sử dụng dòng xe khác có thể tham khảo tại đây.

gối đỡ cổ các hãng

Gối kê đầu đỡ cổ cho ô tô thực sự là một phụ kiện rẻ nhưng hiệu quả và không thể thiếu cho xe của bạn. Hãy đầu tư ngay bây giờ vì sức khỏe của bạn!  

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12