Máy tính đồng bộ
Nước hoa ô tô tượng Quan Công nhập khẩu chất lượng cao

Nước hoa ô tô tượng Quan Công nhập khẩu chất lượng cao

Nước hoa Tượng Quan Công Trấn áp hung khí, mang lại sự thịnh vượng, trí tuệ và tiền bạc trong kinh doanh. Để trong xe hơi sẽ giúp cho chủ xe luôn vững vàng tay lái, đầy dũng khí tiến lên phía trước.
Giá bán: 550,000 VNĐ
Bảo hành:
Tình trạng: Còn hàng
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Nếu bạn ngại đặt hàng!
Hãy gọi điện. Chúng tôi sẽ giúp bạn.
Tel: Hotline: 0961658838
Thông tin sản phẩm

Nước hoa Tượng Quan Công Trấn áp hung khí, mang lại sự thịnh vượng, trí tuệ và tiền bạc trong kinh doanh.


   Quan Công là tên thật của Quan Vũ, tự là Trương Sinh sau đổi tên thành Vân Trường. Người làng Giải Lương, tỉnh Hà Đông, Trung Quốc. Nước hoa tượng Quan Công không chỉ là một linh vật trong phong thủy mà còn có rất nhiều lợi ích thiết thực cho cuộc sống của bạn.

   Quan vũ là một trong những nhân vật nổi tiếng của lịch sử Trung Quốc được biết đến nhiều nhất ở khu vực Đông Nam Á. Dân gian xem ông (Quan vũ) như là một biểu tượng của tính hào hiệp, hành động trượng nghĩa và tính cách trung thành, luôn luôn chống lại kẻ ác và sẵn sàng bảo vệ những người bị áp bức.

   Nhân vật Quan Công cũng được hình tượng hóa trong tác phẩm "Tam Quốc Diễn Nghĩa" của La Hán Trung. Sau này được chuyển thể qua nhiều dạng loại hình nghệ thuật khác nhau. Ngày nay, tượng Quan Công được thờ phụng trong nhà như một vị thánh chuyên trấn áp hung khí và chống tà ma ngoại đạo.

Nước hoa ô tô tượng Quan Công

Ý nghĩa của phong thủy và tác dụng của nước hoa ô tô tượng Quan Công: 


- Quan công luôn luôn xuất hiện với hình ảnh khí khái mãnh liệt, gương mặt cương quyết, có phần dữ dằn, mặt đỏ và râu dài. Trên tay luôn cầm đồ long đao trong tư thế sẵn sàng.

- Người ta quan niệm rằng Tượng Quan Công có gương mặt càng dữ thì hiệu quả bảo vệ càng mạnh càng cao.

- Với những hướng nhà xấu ảnh hưởng tới gia chủ: 

   Nên để tượng Quan Công quay mặt ra hướng chính diện của cửa đi lớn. Đối với những hướng nhà mà bị sao xấu chiếu tới cũng dùng tượng quan công này để chế hóa. Ngoài ra, mùi hương thơm của nước hoa sẽ làm cho căn phòng thêm dễ chịu, tạo không khí thoải mái ấm áp trong gia đình. 

Với những người làm quan chức lớn hay có tầm quan trọng trong kinh doanh, chính trị hoặc các tổ chức:

   Những người này thường xuyên gặp phải những người hay đố kị chơi xấu, bị dùng âm mưu thủ đoạn để hãm hại. Đặt nước hoa Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc của mình, họ sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ để chống lại những thế lực đang làm ảnh hưởng đến họ.

Nước hoa ô tô tượng Quan Công

Nước hoa tượng Quan Công:


Nên đặt nước hoa xe ô tô tượng Quan Công ở nhà hoặc nơi làm việc sẽ mang lại sức mạnh cho gia chủ.

Để Trấn trạch:

   Nên đặt ở chính giữa hướng nhìn thẳng ra cửa ra vào hoặc ở các vị trí sát tinh chiếu như: hoạ hại, lục sát, ngũ quỷ, tuyệt mệnh…Trong trường hợp nhà hướng chính Bắc, Tây Bắc, chính Tây có thể bày ở trung tâm của căn nhà hoặc căn phòng.

Để cầu tài:

   Người Trung quốc thường thờ tượng Quan Công với ý nghĩa ngài sẽ mang lại cho gia đình nhiều tài lộc, công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi và dẹp trừ tiểu nhân.

Để nước hoa tượng Quan Công trong xe hơi:

   Nước hoa cho xe ô tô không chỉ làm cho không khí trong xe tươi mát, làm cho người lái xe thêm phần tỉnh táo. Biểu tượng Quan Công trong xe ô tô cũng hỗ trợ người lái xe vững vàng trên từng chặng đường, vượt qua khó khăn thử thách trước mặt.

Nước hoa ô tô tượng Quan Công

Nước hoa xe hơi tượng quan công:


- Đặt nước hoa xe hơi tượng Quan Công trong xe ô tô giúp người lái có bản lĩnh vững vàng trên từng chặng đường trước mặt.

- Cấm kị đặt tượng ở những nơi như phòng ngủ, phòng bếp hoặc nhà vệ sinh, những nơi không trang nghiêm, tại phạm bất kính.

- Tượng Quan công với tướng đứng hùng dũng trên tay cầm thanh đoản đao, gương  mặt cương nghị thể hiện khí khái anh hùng không thể dễ dàng khuất phục.

- Nước hoa ô tô tượng Quan Công không những dùng để trang trí mà còn góp phần tạo nên sự uy nghiêm, trang trọng cho căn phòng của bạn.

- Trưng bày Tượng Quan Công trong nhà sẽ mang đến năng lượng rất mạnh, hơn nữa ngoài công dụng bảo vệ thì còn có tác dụng mang lại sự thịnh vượng, trí tuệ và tiền bạc trong kinh doanh.

- Đây là sản phẩm lý tưởng dành cho các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp ….


Hãy đến xcar.com.vn để mua sắm, chúng tôi cam kết luôn phục vụ tốt nhất và với những sản phẩm giá rẻ nhất.

Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234