Máy tính đồng bộ
Sáp thơm ô tô hương cafe nhập khẩu hiệu Areon

Sáp thơm ô tô hương cafe nhập khẩu hiệu Areon

Với hương thơm đa dạng và phong phú từ hương thơm dịu nhẹ như: cà phê, hương táo, hương quế, từ đỉnh hương hay hương vani đến loại hương thơm gắt nồng và kén người sử dụng như hương New Car.
Giá bán: 270,000 VNĐ
Bảo hành: Life Time
Tình trạng: New
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Nếu bạn ngại đặt hàng!
Hãy gọi điện. Chúng tôi sẽ giúp bạn.
Tel: Hotline: 0961658838
Thông tin sản phẩm

 Areon là thương hiệu nước hoa nổi tiếng hàng đầu thế giới, nên không thể thiếu dòng sáp thơm dùng cho các xe hơi, một trong những phương tiện dành cho giới trung lưu đến thượng lưu. Với hương thơm đa dạng và phong phú từ hương thơm dịu nhẹ như: cà phê, hương táo, hương quế, từ đỉnh hương hay hương vani đến loại hương thơm gắt nồng và kén người sử dụng như hương New Car.
Sáp thơm ô tô hương cafe nhập khẩu hiệu Areon

Areon Ken Coffee là loại sáp khử mùi không chỉ dành cho xe hơi.

Với tính chất dạng sáp và khả năng tự tiêu hao tỏa hương thơm khi gặp không khí và đặc biệt có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Nên việc dùng sáp thơm hương cà phê và hàng loạt hương thơm khác của Areon, các bạn hoàn toàn có thể để trong phòng mà không sợ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Hơn nữa với nhiều hương thơm khác nhau: hương táo, hương dâu tây, hương vani...sẽ giúp cho căn phòng của bạn quyến rũ hơn, cuộc sống hôn nhân sẽ tràn đầy hạnh phúc.
Thời tiết mùa xuân miền bắc thực sự là một nỗi ám ảnh của con người cả trên ô tô lẫn phòng làm việc, phòng khách hay phòng ngủ. Với việc trang bị sáp thơm mang thương hiệu Areon và được Xcar chúng tôi phân phối và phát triển, các bạn hãy yên tâm và không còn nỗi lo sợ nào nữa.Một không gian làm việc tràn đầy sự phấn khởi đánh tan mọi mùi hôi.
Sáp thơm ô tô hương cafe nhập khẩu hiệu Areon

Hướng dẫn cách sử dụng sáp thơm hiệu quả và đúng cách.
Để có thời gian sử dụng sáp thơm lên đến 4-5 tháng, chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn phương pháp sử dụng sáp thơm thương hiệu Areon hiệu quả và mang lại lợi ích tối đa.
Đầu tiên chúng ta mở nắp hộp >kéo bỏ nắp kim loại phía trong ra >đậy lại nắp vặn >điều chỉnh nắp vặn cho phù hợp với nhu cầu thực tế.

Sáp thơm ô tô hương cafe nhập khẩu hiệu Areon
Chúc các bạn lựa chọn cho mình được hương thơm phù hợp nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn về sản phẩm.

Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234