Máy tính đồng bộ
Tinh dầu treo xe hơi nguyên chất hương bưởi chiết suất tự nhiên

Tinh dầu treo xe hơi nguyên chất hương bưởi chiết suất tự nhiên

Tinh dầu treo xe bưởi và tinh dầu treo xe Sả chanh rất thích hợp cho việc chống say xe ngoài ra còn có thể sử dụng tinh dầu treo xe oải hương.
Giá bán: 150,000 VNĐ
Bảo hành:
Tình trạng: Còn hàng
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Nếu bạn ngại đặt hàng!
Hãy gọi điện. Chúng tôi sẽ giúp bạn.
Tel: Hotline: 0961658838
Thông tin sản phẩm

Hiệu quả chống say xe của tinh dầu thiên nhiên nguyên chất hương bưởi.


   Nhiều người trong chúng ta có thể bị say xe đến độ khi bước lên ô tô và chỉ muốn xuống ngay lập tức vì mùi điều hòa, mùi hôi khó chịu từ da bọc ghế, da bọc vô lăng, mùi đồ đạc ẩm mốc... khiến không ít người sẽ lợm giọng.

 

Như vậy chúng ta có thể thấy sẽ có 2 trường hợp dẫn đến tình trạng say xe:


- Mùi điều hòa, mùi không khí trong xe, cảm giác... làm cho người ngồi lên xe có cảm giác khó chịu, lợm giọng và buồn nôn.

- Các nhà chuyên gia nghiêm cứu đã phân tích rằng khi chúng ta đi tàu xe tín hiệu từ mắt truyền lên não cho thấy rằng chúng ta không di chuyển nhưng hệ tiền đình lại cảm nhận được sự rung lắc và gửi tín hiệu di chuyển và yêu cầu điều khiển cơ thể chống lại rung lắc. Sau quá trình dài nhiễu loạn thông tin ở não bộ, não của bạn sẽ kết luận rằng cơ thể của bạn đang bị nhiễm độc và bị ảo giác, vùng Postrema trên não sẽ kích thích hệ thống miễn dịch trong cơ thể của bạn hoạt động. Đối với dạng nhiễm độc thì một trong những cơ chế phòng vệ cho cơ thể là nôn và ói.

   Nhưng trên thực tế thì thường hai trường hợp trên luôn sảy ra cùng trên một chuyến đi cho nên những chuyến đi dài với nhiều người trở thành ác mộng, thường trong các trường hợp đó thì các tài xế thường khắc phục bằng cách để lên xe một vài loại hoa hay quả để tạo hương thơm,
khử mùi xe ô tô và tạo cảm giác dễ chịu cho người ngồi, tạo thêm hưng phấn cho những chuyến đi dài, nhưng nhược điểm của phương pháp này là hoa quả thường chỉ có theo mùa, và hơn nữa thời gian bảo quản thường là rất ngắn.

   Ngày nay, nhiều người đã biết sử dụng hương thơm tự nhiên để tạo hương thơm cho không gian xe của mình và bằng các loại tinh dầu nguyên chất được chiết xuất từ thiên nhiên nó đang trở thành xu hướng lựa chọn mới cho xế yêu, điều đặc biệt đó là tinh dầu bưởi. Cơ chế tác động của tinh dầu bưởi giúp giảm say tàu xe là gửi những phản ứng giúp làm dịu hệ thần kinh thông qua tần số riêng của tinh dầu treo xe ô tô hoặc ngăn cản dạ dày co bóp để ngắt cơn buồn nôn.

Tinh dầu treo xe hơi nguyên chất hương bưởi chiết suất tự nhiên

 

Lựa trọn tinh dầu cho xe ô tô phù hợp:


Để giúp khách hàng tiện lợi trong việc sử dụng tinh dầu nguyên chất và
xcar.com.vn đã nghiên cứu và giới thiệu các dòng sản phẩm tinh dầu treo xe tiện lợi với nồng độ mùi hương tùy chỉnh, treo trên xe thẩm mỹ và gọn gàng.

xcar.com.vn xin gợi ý một số cách sử dụng tinh dầu giúp chống say xe hiệu quả:

Tinh dầu treo xe bưởi và tinh dầu treo xe Sả chanh rất thích hợp cho việc chống say xe ngoài ra còn có thể sử dụng tinh dầu treo xe oải hương, oải hương thường được sử dụng phổ thông đối với người Châu Âu, tinh dầu treo xe quế giúp khử mừi xe hơi hiệu quả, tinh dầu treo xe ngọc lan Tây có mùi hương thơm dịu nữ tính và quý phái, tinh dầu treo xe Phong Lữ mang hương thơm nam tính đàn ông đích thực. 

Tinh dầu treo xe hơi nguyên chất hương bưởi chiết suất tự nhiên
Tinh dầu treo xe hơi nguyên chất hương bưởi chiết suất tự nhiên

Chứng nhận tinh dầu thiên nhiên bộ y tế

Hãy đến với xcar.com.vn để mua sắm, chúng tôi cam kết  luôn luôn phục vụ tốt nhất và với những sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế.
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234