Máy tính đồng bộ
Thảm lót taplo ô tô, tham lot taplo xe hoi phụ kiện chống nóng tuyệt vời

Thảm lót taplo ô tô, tham lot taplo xe hoi phụ kiện chống nóng tuyệt vời

Thảm lót taplo ô tô, tham lot taplo xe hoi phụ kiện chống nóng tuyệt vời cho mùa hè. Dưới cái nắng oi bức chiếu xuyên qua kính lái đập vào taplo và hắt lên mặt, cổ gây bỏng rát. Đó là lúc chúng ta thực sự cần đến phụ kiện này.
Giá bán: 250,000 VNĐ
Bảo hành: Life Time
Tình trạng: New
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Nếu bạn ngại đặt hàng!
Hãy gọi điện. Chúng tôi sẽ giúp bạn.
Tel: Hotline: 0984.067.966 hoặc 0934.527.145
Thông tin sản phẩm

Tên gọi chung tham lot taplo xe hoi, thảm lót taplo ô tô, tham taplo xe oto, thảm lót taplo 


Là cách người ta nói đến sản phẩm này rất nhiều vào mùa hè nóng bức ở xứ nhiệt đới. Chỉ với vài trăm nghìn nhưng đây là món phụ kiện hữu dụng cho các lái xe thường xuyên di chuyển trên đường vào mùa hè. Những giá trị mà thảm lót taplo ô tô ( xe hơi ) đem lại là không nhỏ và vượt xa giá trị bạn phải bỏ ra để mua nó.


thảm lót taplo xe hơi, thảm lót taplo ô tô

Chúng ta cùng nói qua về những giá trị thực tế mà chiếc thảm lót taplo thần thánh này nhé:


- Giá trị sức khoẻ: Thảm taplo sẽ hấp thụ toàn bộ ánh nắng, hơi nóng thay vì phản chiếu lên mặt và cổ lái xe bao gồm cả các tia UV gây nám da, sạm da, bỏng nhiệt và mầm ung thư nếu tiếp xúc trong thời gian dài. Chưa nói đến việc nhiệt độ cao chiếu vào taplo nhựa gây giải phóng nhiều loại khí độc gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khoẻ của lái xe, đã có rất nhiều cảnh báo về vấn đề này.

- Giá trị về an toàn: Hãy tưởng tượng dưới ánh nắng gay gắt hình ảnh trên đường loang loáng thậm chí có ảo ảnh do hơi nóng bốc lên ( lái xe đường dài chắc hiểu rõ điều này ) công với hình ảnh phản chiếu từ taplo lên mặt kính lái gây phân tâm, xao lãng cho việc xử lý. Đôi khi trên đường chỉ xử lý nhanh chậm vài giây đồng hồ là kết quả đã hoàn toàn khác biệt. Chiếc thảm taplo ô tô thực sự có giá trị ở điểm này.


Thảm taplo Cruze- Giá trị về vật chất: Hãy tưởng tượng chiếc taplo thân yêu đều đặn mỗi ngày được chiếu lượng ánh sáng với nhiệt độ cao mỗi ngày. Giống như bạn đưa miếng nhựa vào lò vi sóng vậy, khi bạn ngửi thấy mùi khen khét là lúc nó đang giải phóng chất độc đồng nghĩa với việc nó đang bị huỷ hoại. Chỉ với vài trăm k chắc chắn chiếc taplo thân yêu cùng với nội thất sẽ tăng tuổi thọ, màu sắc, độ bền lên rất nhiều.

- Giá trị thẩm mỹ: thay vì nhìn thấy cả 1 vùng xám của nhựa một cách thô kệch, bạn sẽ thấy nội thất hấp dẫn hơn rất nhiều, đặc biệt điểm nhấn từ logo đỏ trên nền đen. Hãy thử ngắm hình dưới bạn sẽ thấy điều đó:
Thảm taplo cho ô tô Vios

 

Hãy mua thảm lót taplo, đó không phải là lời kêu gọi mà là lời khuyên chân thành


Nếu bạn còn thắc mắc đừng ngại, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi, dù bạn đi xe gì bạn ở đâu chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ tận giường bạn. Hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ bạn!!!


Bạn cần tìm thảm cho xe của mình hãy click vào đây


 
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234