Máy tính đồng bộ
Thảm taplo lông cừu hà nội, Spark 2017 và các dòng xe 2015, 2016

Thảm taplo lông cừu hà nội, Spark 2017 và các dòng xe 2015, 2016

Thảm taplo nhung lông chống nóng một cách hữu hiệu giảm tác động nhiệt trực tiếp xuống taplo và gián tiếp hắt lên cổ và mặt lái xe
Giá bán: 330,000 VNĐ
Bảo hành: Life Time
Tình trạng: New
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Nếu bạn ngại đặt hàng!
Hãy gọi điện. Chúng tôi sẽ giúp bạn.
Tel: Hotline: 0989524335
Thông tin sản phẩm
 

Thảm  taplo lông cừu thiết kế chuẩn form cho Chevorlet Spark

 

   Thảm taplo có vai trò vô cùng quan trọng với ô tô, thảm taplo chống nóng chất liệu nhung lông vừa là bộ mặt của chiếc xe vừa là phần phụ kiện nội thất tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời chiếu qua kính của lái xe.

   Bởi vì vậy, để đảm bảo cho mặt taplo của xe ô tô không bị bạc màu, nứt nẻ và trầy xước khi bị cọ sát với các đồ vật trên xe cũng như đảm bảo cho việc lái xe được an toàn, thì việc che chắn và bảo vệ bộ phận taplo của ô tô của bạn là việc vô cùng cần thiết.

 
   Thảm taplo xe ô tô Spark  được làm với chất liệu làm từ nỉ có độ bền cao, được thiết kế theo từng loại xe, thảm chống nắng taplo cho xe Chevrolet Spark 2015, 2016, 2017 sẽ giúp bảo vệ taplo xe của bạn một cách tốt nhất đồng thời giúp quý khách lái xe an toàn hơn.
 
Thảm taplo lông cừu hà nội 

Ưu điểm của thảm taplo cho xe Spark 2017:


- Chất liệu thảm thông mềm mại, thiết kế đẹp, sang trọng không gây độc hại cho người dùng, không có mùi khó chịu, rất thân thiện với môi trường và an toàn trong khi sử dụng. Đặc biệt không bị oxy hóa hoặc không bị lão hoá, rách, co ngót dưới mọi tác động của môi trường nhất là dưới nền nhiệt độ cao vào mùa hè...

- Thảm lông taplo ô tô giúp chống nứt nẻ cho taplo xe ô tô hiệu quả khi trời nắng nóng và đồng thời bảo vệ taplo không bị trầy xước khi đặt các đồ vật trên đó.

- Giảm tiêu hao nhiên liệu khi tăng lạnh điều hoà để làm giảm nhanh cảm giác bỏng rát do hơi nóng phả lên từ taplo.
 
- Loại bỏ các ánh sáng phản quang từ mặt taplo ô tô lên kính lái, làm kính trong hơn giúp mở rộng tầm nhìn từ đó lái xe an toàn hơn.
thảm taplo lông cừu Spark 

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm thảm  taplo nhung lông "cừu" cho xe ô tô và phụ Kiện ô tô, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dòng sản phẩm thảm táp lô xe SPARK mà chúng tôi cung cấp.

* Giá cả luôn hợp lý:

   Đến với XCAR quý khách hàng sẽ mua được dòng thảm chống nắng cho taplo xe ô tô SPARK 2017 có chất lượng tốt nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
 


Hãy đến xcar.com.vn để mua sắm, chúng tôi cam kết luôn phục vụ tốt nhất và với những sản phẩm giá rẻ nhất.
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234