Máy tính đồng bộ
Thảm taplo xe cruze chất liệu nỉ, chống nóng tuyệt vời thiết kế thẩm mỹ

Thảm taplo xe cruze chất liệu nỉ, chống nóng tuyệt vời thiết kế thẩm mỹ

Thảm taplo xe Cruze các đời xe 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017 có thể sử dụng chung. Ngoài mục đích chống nắng vô cùng hiệu quả, chiếc thảm taplo còn mang tính thẩm mỹ cao.
Giá bán: 250,000 VNĐ
Bảo hành: Life Time
Tình trạng: New
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Nếu bạn ngại đặt hàng!
Hãy gọi điện. Chúng tôi sẽ giúp bạn.
Tel: Hotline: 0961658838
Thông tin sản phẩm

 Thảm taplo xe Cruze hỗ trợ các đời xe 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017


Xe Cruze là một trong những dòng xe có thiết kế ngoại thất đẹp, nội thất rất many và có thẩm mỹ. Chính vì vậy, chiếc thảm taplo được thiết kế rất hài hoà khi đặt trong không gian nội thất xe. Ngoài hiệu quả về mặt chống nắng, chiếc thảm còn là điểm nhấn với logo đỏ trên nền đen rất bắt mắt.
Thảm taplo xe Cruze chống nóng hiệu quảTrong thời gian vừa qua một trong những sản phẩm thuộc top Hot Sale cho ngành hàng phụ kiện ô tô tại thị trường Mỹ theo thống kê của hãng khổng lồ Amzaon cho thấy rằng, đây là sản phẩm rất được ưa chuộng. Tại sao lại như vây? Người mỹ rất thực dụng và việc chiếc thảm đặt trên taplo kia được ưa chuộng chắc chắn có nguyên nhân của nó.

Chúng ta hãy cùng điểm qua những điều khiến chiếc thảm taplo ( không chỉ dành riêng cho  dòng xe Cruze ) trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhé:


- Trước tiên hãy nói về môi trường, khí hậu: Một số vùng nước mỹ có nhiệt độ rất cao vào mùa hè như các bang texas, cali... việc chiếc xe vận hành dưới nắng và ánh sáng làm nóng chảy taplo cũng như hắt nên gây bỏng rát cho tài xế buộc họ phải có phương pháp thích nghi với điều đó. Chiếc thảm taplo là một ý tưởng tuyệt vời cho giải pháp đó.

- Tiếp đến chiếc thảm taplo làm được hơn mục tiêu ban đầu: Nó giúp cho việc lái xe trở nên an toàn hơn bởi không còn ánh nắng phản chiếu hình ảnh từ taplo lên kính lái gây cản trở cho việc xử lý các tình huống giao thông.

- Còn nữa: Không gian nội thất được bảo vệ bởi toàn bộ taplo không còn chịu ánh nắng trực tiếp gây khô ròn gây nứt toắc và bong tróc. Nội thất cũng hạn chế được bạc màu do ánh nắng tán xạ.


Tính năng của thảm taplo- Sự tiết kiệm nằm ở chỗ chúng ta không phải tăng hết cỡ điều hoà để làm dịu taplo khi khởi hành, việc này bảo vệ cho hệ thống điện, điều hoà và cũng giúp tiết kiệm kha khá xăng xe.

- Bảo vệ sức khoẻ một cách âm thầm: Ngoài việc bạn nhận ra là không phải chịu sự bỏng rát do cái nóng hầm hập phát ra từ taplo, thì việc bạn không phải hít lượng khí độc được giải phóng do taplo nhựa bị thiêu đốt cũng âm thầm  che chắn bảo vệ cho sức khoẻ của bạn.


LẮp đặt và tháo gỡ thảm taplo dễ dàngVới tất cả những điều trên đây, người viết bài không chỉ thuyết phục bạn mua hàng mà quan trọng muốn để bạn hiểu hết giá trị từ một phụ kiện mà bạn nên đầu tư bởi nó đem đến nhiều giá trị vượt qua chi phí mà bạn bỏ ra.

Hãy cân nhắc nhé, nếu còn thắc mắc, đừng ngại hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi. Cuối cùng chúc bạn luôn bình an trên mọi cung đường! 
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234