Máy tính đồng bộ
Thảm taplo xe elantra lông cừu các đời 2016, 2017, 2018, 2019

Thảm taplo xe elantra "lông cừu" các đời 2016, 2017, 2018, 2019

Thảm chất liệu số 1 thị trường với lớp lông mềm mịn dày dặn và mặt chống trơn trượt tuyệt đối cùng chất lượng tuyệt hảo. Ngoài việc chống nóng hiệu quả, thảm taplo lông được thiết kế riêng cho dòng xe elantra còn đem đến sự tinh tế, hài hoà với nội thất.
Giá bán: 330,000 VNĐ
Bảo hành: Life Time
Tình trạng: New
Đặt hàng
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Nếu bạn ngại đặt hàng!
Hãy gọi điện. Chúng tôi sẽ giúp bạn.
Tel: Hotline: 0961658838
Thông tin sản phẩm

Thảm taplo xe elantra "lông cừu" các đời 2016, 2017, 2018, 2019


Thảm được thiết kế theo xe nên chỉ cần đặt lên là vừa forrm đến từng chi tiết có trên taplo. Chất liệu lông mềm mượt cho cảm giác sang trọng mà chống nóng hiệu quả tuyệt đối.

Với màu đen giúp cho việc phản quang lên kính lái được hạn chế nhất, cho tầm nhìn Clear view MAX. 
Thảm taplo elantra lông cừu

Hãy xem sự hữu ích mà chỉ một phụ kiện đơn giản thôi nhưng đem đến những giá trị lớn cỡ nào nhé:


- Trước hết phải nói đến sự an toàn: việc tấm thảm loạ bỏ hình ảnh lấp loáng trên kính lái làm mất tập trung và khó xử lý khi lái xe ở vùng nắng gắt là điều tuyệt vời. Đem đến sự khác biệt mà đôi lúc người ta gọi là gang tấc trong những tình huống phản xạ, một phần nhỏ của giây cũng đem đến kết quả một trời một vực.

- Nói đến sự bảo vệ: Đương nhiên việc bạn khoác lên một chiếc áo thì taplo của bạn giảm lão hoá gây ra bởi ánh mặt trời là sự thật không cần bàn cãi. Nội thất không bị ánh sáng phân tán làm tàn phai, nứt nẻ và sự tiết kiệm đôi lúc vượt xa giá trị mà bạn đầu tư.

Thảm taplo lông cừu cho xe elantra

- Sức khoẻ: Ồ một tấm thảm taplo bằng lông sao có thể? Không, nó hoàn toàn có thể. Hãy tưởng tượng "vợ hai" yêu quý nằm phơi nắng ngoài trời đến 40 độ, nhiệt độ trong xe lên đến 50-60 độ thiêu đốt nội thất, mùi khét lan toả, đó chính là các thành phần hoá học được giải phóng. Đương nhiên, bạn là người sẽ hít phải cho dù có mở cửa, bật gió mạnh... à việc bật điều hoà hay gió thật nhanh để đẩy cái ngột ngạt bốc mùi kia cũng gây hại cho dàn lạnh, tốn xăng và điều này âm thầm được giải quyết bằng chiếc thảm lông yêu quý.
thảm taplo lông cừu cho xe elantra 2018

Thảm taplo elantra lông cừu


Thảm taplo xe elantra


Thôi không ca tụng nữa, nếu bạn có một chiếc elantra hãy đầu tư thảm taplo được thiết kế riêng cho "cô ấy" và chắc chắn " cô ấy" cũng không phụ bạn đâu. Đừng ngại, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi nhé!!!
 
Trang: 1234
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234